Công nghệ không bả thải trong chế biến và sản xuất dầu hạt trầu

Hồ, Sơn Lâm
Lê, Thị Hòa
Phạm, Thanh Hà
Võ, Đức Trí
Võ, Thị Hạnh
Ngô, Thị Nữ
Bùi, Thị Kiều Nương
Cây trẩu là một trong những cây công nghiệp có giá trị phủ xanh đất trống, đồi trọc tại các vùng trung du miền núi phía Bắc nước ta. Hạt trẩu phục vụ công nghiệp sơn, chất dẻo và xuất khẩu cùng nhiều sản phẩm phụ khác chưa khai thác hiệu quả. Bài viết đề xuất công nghệ khép kín, sạch, không cần vốn đầu tư lớn khai thác dầu trẩu và các sản phẩm phụ có hiệu quả kinh tế cao.
Chi tiết xin mời tham khảo tại http://repository.vnu.edu.vn/handle/11126/10345
Title: Công nghệ không bả thải trong chế biến và sản xuất dầu hạt trầu
Authors: Hồ, Sơn Lâm
Lê, Thị Hòa
Phạm, Thanh Hà
Võ, Đức Trí
Võ, Thị Hạnh
Ngô, Thị Nữ
Bùi, Thị Kiều Nương
Keywords: Hóa hữu cơ;Dầu hạt trầu
Issue Date: 2011
Publisher: H. : ĐHQGHN
Citation: tr. 382-394
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/11126/10345
Appears in Collections:Kỷ yếu Hội nghị - Hội thảo (LIC)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dự báo nghiệp vụ ngư trường khai thác cá ngừ đại dương trên vùng biển Việt Nam năm 2015-2016

Vinamilk’s Supply Chain and the Small Farmers’ Involvement

Liên kết phát triển sản phẩm du lịch Thái Nguyên với một số tỉnh phía bắc Việt Nam: Lạng Sơn, Cao Bằng, Yên Bái